Các chính sách áp dụng khi mua hàng tại LaptopPro

Kiểm tra thời gian bảo hành

Kiểm tra bảo hành sản phẩm của LaptopPro

* Mã bảo hành là số Series Number của sản phẩm
* Hoặc có thể nhập số điện thoại khi mua hàng của quý khách
Đang tìm kiếm...
Chính sách bảo hành

Lời đầu tiên LaptopPro xin trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng ủng hộ và sử dụng sản phẩm được cung cấp bởi chúng tôi. Hàng hoá điện tử là một sản phẩm có khả năng xảy ra rủi ro trong quá trình sử dụng. Điều này trước hết dẫn đế phiền phức và bất tiện cho khách hàng. Cũng như ảnh hưởng đến uy tín của LaptopPro.

Tuy nhiên, rủi ro là điều không ai trong chúng ta mong muốn và cũng không thể tuyệt đối tránh khỏi. Vì vậy với tất cả sản phẩm còn trong thời hạn bảo hành của LaptopPro. Sẽ được chúng tôi cam kết xử lý triệt để nhằm mang lại sự an tâm và tiện lợi nhất cho khách hàng.

I. Điều kiện bảo hành

Tất cả các sản phẩm do LaptopPro bán ra đều được tuân thủ điều kiện bảo hành của nhà cung cấp, hãng sản xuất. Các trường hợp sau đây bị coi là vi phạm điều kiện bảo hành và không được bảo hành:

 1. Sản phẩm bị tiêu hao trong quá trình sử dụng (Giới hạn độ bền của SSD, ăn mòn bàn phím, những tác động kèm theo từ môi trường bên ngoài, …).
 2. Các phần mềm được cung cấp kèm theo máy.
 3. Sản phẩm hết thời hạn bảo hành (thời hạn bảo hành sản phẩm được ghi trên tem hoặc kiểm tra theo serial của sản phẩm tại website LaptopPro.vn, …).
 4. Không có tem bảo hành của Công ty/nhà phân phối/hãng sản xuất hoặc có nhưng tem bảo hành đó không hợp lệ (bị rách, bị tẩy xoá, sửa chữa, mờ không đọc được, bong/tróc, …).
 5. Số serial, mã vạch, thông số kỹ thuật trên sản phẩm không hợp lệ (bị mờ không đọc được, bị cạo, bị sửa, bị rách, bị bong/tróc, bị thay đổi).
 6. Sản phẩm bị lỗi do nguyên nhân bất khả kháng (lũ lụt, hoả hoạn, nguồn điện không bình thường, sai điện áp quy định …).
 7. Sản phẩm bị lỗi hình thức, biến dạng vật lý do bị rơi, va đập, vận chuyển/lắp đặt sai quy cách, hư hỏng do chuột bọ hoặc côn trùng xâm nhập, sản phẩm bị mốc, bị hoen rỉ, ẩm ướt, bị biến dạng như: trầy, xước, lồi, lõm, móp méo, ố vàng, mờ chữ, nứt, vỡ, viết chữ không tẩy được…
 8. Sản phẩm tự ý tháo dỡ, sửa chữa bởi các cá nhân hoặc kỹ thuật viên không được sự ủy quyền của LaptopPro .

II. Thời gian nhận bảo hành và trả bảo hành

 1. Thời gian nhận bảo hành: Từ 9h00-12h00 và từ 14h00 đến 18h00 các ngày làm việc từ thứ 2 đến thứ 7.
 2. Thời gian trả bảo hành: Từ 9h00-12h00 và từ 14h00 đến 18h00 các ngày làm việc từ thứ 2 đến thứ 7.
 3. Hỗ trợ khách hàng bảo hành: Trong thời gian bảo hành sản phẩm nếu phát sinh vấn đề bảo hành kéo dài thời gian cửa hàng sẽ hỗ trợ Quý khách sản phẩm để sử dụng tạm thời trong thời gian chờ bảo hành (Hoặc khi khách có yêu cầu mượn sản phẩm)
 
Chính sách đổi trả

 

Sản phẩm Tình trạng sản phẩm tại
thời điểm đổi, trả
Thời gian đổi sản phẩm Phí đổi sản phẩm Phí trả sản phẩm

Sản phẩm mới

Sản phẩm lỗi do nhà SX

15 Ngày

Miễn phí

15% giá trị sản phẩm

Sản phẩm không lỗi

15 Ngày

15% giá trị sản phẩm

25% giá trị sản phẩm

Sản phẩm lỗi do người sử dụng

Hỗ trợ sửa chữa, thay thế linh kiện có tính phí

Sản phẩm đã qua sử dụng

Sản phẩm lỗi do nhà SX

15 Ngày

Miễn phí

Miễn phí (*)

Sản phẩm không lỗi

15 Ngày

Miễn phí

15% giá trị sản phẩm

Sản phẩm lỗi do người sử dụng

Hỗ trợ sửa chữa, thay thế linh kiện có tính phí

Linh kiện, phụ kiện

Sản phẩm lỗi do nhà SX

15 Ngày

Miễn phí

Miễn phí (*)

Sản phẩm không lỗi

Không hỗ trợ

Không hỗ trợ

20% giá trị sản phẩm

Sản phẩm lỗi do người sử dụng

Hỗ trợ sửa chữa, thay thế linh kiện có tính phí

Lưu ý: Giá trị sản phẩm được tính theo giá trên hóa đơn mua hàng của quý khách hàng tại LaptopPro.

*Những sản phẩm đã qua 30 ngày sử dụng. LaptopPro sẽ không có chính sách nhập lại. Hoặc khách hàng có thể trao đổi trực tiếp theo thỏa thuận với bộ phận bán hàng.

1. Trong trường hợp các sản phẩm do LaptopPro cung cấp không có lỗi, hoặc lỗi không phải do nhà sản xuất:

+ Đối với các sản phẩm Laptop đã qua sử dụng: LaptopPro hỗ trợ Quý khách hàng có thời gian dùng thử 15 ngày. Trong thời gian dùng thử nếu khách hàng cảm thấy rằng chiếc máy này chưa thực sự phù hợp với bản thân cũng như chưa đáp ứng được nhu cầu sử dụng thì quý khách có thể đổi qua một Model bất kì mà hiện tại LaptopPro đang sẵn hàng hoặc đặt một Model khác mà Khách hàng muốn hoàn toàn miễn phí.

+ Đối với các sản phẩm Laptop mới 100%: Đối với các dòng sản phẩm Laptop mới 100% quý khách có thời gian dùng thử lên đến 15 ngày, trong trường hợp trả sản phẩm quý khách sẽ cần thanh toán mức phí tương đương theo quy định dưới đây của LaptopPro. Đối với trường hợp đổi sản phẩm mức phí sẽ là 15% giá trị của sản phẩm trên hóa đơn mua hàng. Đối với trường hợp quý khách trả sản phẩm, mức phí sẽ là 25% giá trị sản phẩm trên hóa đơn mua hàng.

2. Trong trường hợp các sản phẩm do LaptopPro cung cấp có lỗi do NSX:

+ Đối với các sản phẩm Laptop đã qua sử dụng: Trong 15 ngày đầu tiên sản phẩm do LaptopPro cung cấp xảy ra lỗi về linh kiện phần cứng quý khách hàng sẽ được đổi ngay 1 máy tương đương, trong trường hợp máy đã hết hàng, LaptopPro sẽ hoàn lại 100% giá trị sản phẩm ghi trên hóa đơn mua hàng. Khi máy xảy ra lỗi nếu trong trường hợp cửa hàng còn sẵn hang nhưng quý khách yêu cầu hoàn lại tiền quý khách sẽ phải chịu mức phí là 15% giá trị sản phẩm ghi trên hóa đơn mua hàng.

+ Đối với các sản phẩm Laptop xách tay mới 100%: Trong 15 ngày đầu tiên nếu sản phẩm do LaptopPro cung cấp có lỗi về phần cứng quý khách hàng sẽ được đổi ngay 1 máy tương đương,

3. Trong trường hợp lỗi do người sử dụng:

Với trường hợp lỗi này LaptopPro sẽ hỗ trợ khách hàng tối ưu nhất về chi phí sửa chữa/thay thế, tùy vào tình trạng hư hại của sản phẩm.

4. Đối với các sản phẩm linh kiện, phụ kiện do LaptopPro cung cấp:

Đối với các sản phẩm linh kiện, phụ kiện laptop LaptopPro sẽ 1 đổi 1 cho quý khách trong toàn bộ thời gian bảo hành (Trừ trường hợp đối với Mainboard) , trường hợp hết hàng LaptopPro sẽ hoàn lại 100% giá trị sản phẩm cho quý khách, trong trường hợp quý khách không còn nhu cầu sử dụng muốn trả lại thì sẽ phải chịu mức phí là 20% giá trị sản phẩm.

Chính sách vận chuyển

I. Chính sách vận chuyển và giao nhận

LaptopPro hỗ trợ vận chuyển toàn quốc dưới 2 hình thức:

 1. Giao hàng và thanh toán tại nhà (COD)

  • Đối với hình thức này Quý khách vui lòng thanh toán 100% phí vận chuyển phát sinh trong quá trình vận chuyển (Sẽ có thông báo trước khi gửi hàng).
  • LaptopPro có trách nhiệm hỗ trợ khách hàng trong toàn bộ quá trình vận chuyển cho tới khi khách hàng nhận sản phẩm.
  • Đối với hình thức này quý khách hàng vui lòng đặt cọc trước 1,000,000đ để xác nhận đơn hàng.
 2. Thanh toán trước 100% và giao hàng tại nhà:

  • Đối với hình thức này Quý khách sẽ được miễn phí 100% phí vận chuyển có phát sinh trong quá trình giao hàng.
  • LaptopPro có trách nhiệm hỗ trợ khách hàng trong toàn bộ quá trình vận chuyển cho tới khi khách hàng nhận sản phẩm.
  • Đối với hình thức này quý khách hàng vui lòng thanh toán trước 100% giá trị đơn hàng.

II. Đối tác vận chuyển

 1. Qua đơn vị chuyển phát: LaptopPro hỗ trợ gửi hàng qua các đơn vị chuyển phát trong nước và nước ngoài bao gồm: VN Post, Viettel Post, Nhat Tin, Viet Star, Đại Phát…. LaptopPro chịu trách nhiệm tới khi sản phẩm tới tay khách hàng (Khách hàng vui lòng kiểm tra sản phẩm khi nhận hàng)

  Trong trường hợp sản phẩm bị rơi vỡ, móp méo, trầy xước hoặc sản phẩm không đúng như thông tin ban đầu mà cửa hàng cung cấp tới Quý khách, Quý khách vui lòng không nhận hàng và thông báo lại với cửa hàng. Cửa hàng sẽ có trách nhiệm tự xử lý với bên vận chuyển để không ảnh hưởng tới quyền lợi của Khách hàng. Trường hợp sau khi đã nhận hàng mà sản phẩm có phát sinh những vấn đề trên (rơi vỡ, móp méo, trầy xước… hoặc tác động vật lý từ môi trường) cửa hàng sẽ không thể hỗ trợ Quý khách xử lý.

 2. Nhà xe: LaptopPro không hỗ trợ vận chuyển qua nhà xe, trong trường hợp KH yêu cầu vận chuyển qua nhà xe thì nhà xe phải do khách hàng chỉ định và trong trường hợp phát sinh vấn đề trong quá trình vận chuyển cửa hàng không hỗ trợ xử lý.
 3. Ship nội thành HCM: LaptopPro hỗ trợ vận chuyển nội thành TPHCM hoàn toàn miễn phí.
 4. Ship ngoại thành HCM: Nếu khách hàng thành toán trước 100% sẽ được hỗ trợ miễn phí toàn bộ chi phí vận chuyển, Đối với các đơn hàng ở khu vực ngoại thành HN và TPHCM, cửa hàng hỗ trợ khách hàng giao hàng tại nhà có tính phí (5.000đ/1km)

III. Thời gian vận chuyển:

 1. Đối với các đơn hàng nội thành TPHCM: LaptopPro hỗ trợ giao hàng trong vòng 1h với những sản phẩm đang có sẵn hàng tại cửa hàng. Đối với những sản phẩm không sẵn hàng/không sẵn tại khu vực khách hàng cần giao hàng LaptopPro sẽ có thông báo tới khách hàng về thời gian cụ thể giao hàng.
 2. Đối với các đơn hàng ở các tỉnh: LaptopPro giao hàng thông qua các đơn vị vận chuyển trên toàn quốc, thời gian giao hàng thông thường từ 1-3 ngày tùy theo khu vực, trong dịp lễ / tết có thể thời gian vận chuyển có thể delay, LaptopPro sẽ thông báo cụ thể tới khách hàng sau khi gửi hàng.
 3. Đối với các đơn hàng ngoại thành TPHCM: Với những đơn hàng nằm ngoài khu vực nội thành , LaptopPro hỗ trợ giao hàng trong ngày nếu khách hàng đặt trước 12h00 sáng, đối với những đơn hàng đặt sau thời gian này LaptopPro sẽ chủ động liên hệ và hẹn lịch giao hàng cụ thể tới Quý khách hàng.
Chính sách thanh toán

1. Thanh toán trực tiếp tại địa chỉ:

Hệ thống cửa hàng máy tính LaptopPro 

Trụ sở : 927/21 CMT8, P7, Tân Bình, TP.HCM

Hà Nội – VPĐD : 76 Đốc Ngữ, Ba Đình, TP.Hà Nội

Biên Hoà – VPĐD : 238 Đỗ Văn Thi, Hiệp Hoà, TP.Biên Hoà

Email: tamld.engineer@gmail.comĐiện thoại: 0933018448

2. Thanh toán trực tuyến qua hình thức chuyển khoản/trả góp

Hệ thống tài khoản thanh toán tại LaptopPro:

Vietcombank – Ngân Hàng Ngoại Thương Việt Nam
Chủ tài khoản: LE DINH TAM 
Số tài khoản: 0441003880852

Techcombank – Ngân hàng Thương mại cổ phần Kỹ Thương Việt Nam
Chủ tài khoản: LE DINH TAM 
Số tài khoản: 19026610855024

 • Thanh toán trước: Thanh toán trước 100% giá trị đơn hàng: Quý khách chuyển khoản trước 100% giá trị đơn hàng vào 1 trong những tài khoản ngân hàng của cửa hàng. Với hình thức thanh toán này cửa hàng sẽ hỗ trợ quý khách 100% phí vận chuyển.
 • COD: Đặt cọc trước 1.000.000đ và thanh toán khi nhận hàng (COD) : Quý khách chuyển khoản trước 1.000.000đ vào 1 trong những tài khoản ngân hàng của cửa hàng. Với hình thức thanh toán này quý khách vui lòng thành toán thêm phí vận chuyển + phí thu hộ (~2% giá trị sản phẩm).

  Nội dung chuyển khoản : Tên_khách_hàng Số_điện_thoại
  VD: Nguyễn Văn A 0987654321

3. Thanh toán trả góp qua thẻ tín dụng.

THẺ TÍN DỤNG ÁP DỤNG

– Thẻ tín dụng quốc tế (VISA/MASTER/JCB) được phát hành bởi một trong các ngân hàng TP Bank, Standard Chartered Bank, HSBC, Shinhan, Sacombank, Eximbank, Techcombank, VIB Bank, VP Bank, Maritime Bank, Citibank, Sea Bank…

– Vào thời điểm thanh toán, số dư hạn mức tiêu dùng trong thẻ tín dụng của chủ thẻ phải lớn hơn hoặc bằng tổng giá trị giao dịch.

– Với các ngân hàng VP Bank, Shinhan Bank, VIB, Citibank, Maritime Bank, Standard Chartered Bank, chủ thẻ phải thông báo với ngân hàng phát hành thẻ để xác nhận về giao dịch trả góp vừa thực hiện.

– Số tiền trả góp lớn hơn 3 triệu đồng (có thể bao gồm nhiều sản phẩm)

BIỂU PHÍ DỊCH VỤ TRẢ GÓP LÃI SUẤT 0% (TÍCH HỢP THANH TOÁN TRỰC TIẾP TRÊN WEBSITE LAPTOPPRO)

STT

Ngân hàng

Kỳ hạn trả góp (tháng)

Ghi chú

03

06

09

12

24

1

Sacombank

 

4.5%

5.5%

6.5%

10.0%

 

2

VPBank

3.5%

4.0%

 

8.0%

   

3

Techcombank

3.0%

4.5%

6.0%

7.5%

 

Thu thêm của chủ thẻ 1.1%*giá trị giao dịch (tối thiểu 150.000VNĐ/giao dịch)

4

Shinhan Bank

 

4.5%

5.5%

6.5%

   

5

Eximbank

3.0%

4.5%

6.0%

7.0%

   

6

VIB

3.5%

4.5%

5.5%

6.5%

   

7

CitiBank

3.0%

4.5%

6.0%

7.0%

   

8

SeaBank

3.0%

4.0%

5.5%

6.5%

   

9

HSBC

3.5%

4.5%

5.5%

6.5%

   

10

TPBank

3.0%

4.0%

5.5%

6.5%

   

11

Maritime Bank

3.0%

4.0%

5.0%

6.0%

 

Thu thêm của chủ thẻ 3%*giá; trị giao dịch

12

Standard Chartered

 

4.5%

5.5%

6.5%

   

13

SCB

3.0%

4.0%

5.0%

5.5%

   

14

ANZ

 

4.5%

5.5%

6.5%

   

15

FE Credit

3.5%

4.0%

5.5%

6.0%

   

16

NamA Bank

 

3.5%

4.5%

5.5%

   

17

OCB

3.0%

3.5%

4.5%

5.5%

   

18

Kiên Long

3.0%

4.0%

5.5%

7.0%

   

19

SHB

3.0%

3.5%

4.5%

5.5%

   

Lưu ý:
Biểu phí trên chưa bao gồm phí thanh toán thẻ Quốc tế (~2.8%)